Giới thiệu cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo phong thủy chính xác 100%

Sim hợp mệnh Hỏa là gì? Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa chính xác nhất

Sim hợp mệnh Hỏa là một trong những dòng sim được tìm kiếm và mua bán nhiều trên thị trường hiện nay. Vậy sim hợp mệnh này là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào và cách chọn sim hợp mệnh ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu cụ thể hơn.

*** Xem thêm:

=> Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 nam mạng

=> Luận tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 nữ mạng

1 – Sim hợp mệnh Hỏa là gì?

Sim hợp mệnh Hỏa là sim điện thoại có ngũ hành tương hợp, tương sinh mệnh Hỏa người dùng, hay còn được gọi là tương sinh bản mệnh.

Có nhiều trường hợp khi chọn sim cho mệnh Hỏa thường chọn sim mệnh Hỏa. Đây là cách tìm sim hợp mệnh không đúng. Bởi sim mệnh Hỏa khác với sim hợp mệnh Hỏa.

Sim mệnh Hỏa có nghĩa là sim thuộc hành Hỏa. Do đó, khi chọn sim hợp mệnh, bạn cần lưu ý kỹ điều này.

Một sim điện thoại được coi là sim hợp mệnh Hỏa theo phong thủy khi nó đảm bảo đầy đủ các yếu tố như sau:

 • Quan hệ sinh – khắc: Một sim hợp mệnh là sim có quan hệ tương sinh bản mệnh chủ nhân. Tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc, tương khắc là mệnh Thủy và Kim.
 • Theo tứ trụ: Con số sinh, mệnh niên hợp – khắc.
 • Cửu tinh đồ pháp: Tìm ra con số hợp mệnh quái đem tới nhiều vượng khí cho người dùng.
 • Âm dương tương phối: Sự cân bằng về vận âm – dương của người dùng và sim điện thoại xem xét. Đồng thời, tính cả quan hệ âm dương tương phối về số chẵn – lẻ trong dãy số.
 • Quẻ dịch bát quái: Tìm ra quẻ chủ tốt – xấu về sim.
 • Tổng số nút của dãy số càng cao sẽ càng may mắn đối với người dùng.

2 – Sở hữu sim hợp mệnh Hỏa có thực sự cần thiết?

Phong thủy luôn gắn bó với đời sống hàng ngày, trong cuộc sống, chúng ta cũng thường quan tâm tới các con số phong thủy, vật phẩm phong thủy khác bởi chúng đem tới nhiều điều tốt lành, sim hợp mệnh cũng có ý nghĩa tương tự như vậy.

Sim hợp mệnh Hỏa sẽ đem tới cho bạn nhiều điều may mắn ở những phương diện khác nhau từ tài lộc, công danh sự nghiệp, tình duyên – gia đạo,  giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ, bình an, thoải mái và tự tin trong cuộc sống. Thậm chí, sim hợp mệnh còn có thể giúp bạn hóa giải vận hạn, tai ương bạn sẽ gặp phải ở giai đoạn nào đó của cuộc đời.

Sim hợp mệnh khác với các sim thông thường bởi nó có mối quan hệ chặt chẽ với số phận con người của bạn.

Việc sử dụng sim hợp mệnh Hỏa cũng sẽ giúp để lại ấn tượng sâu sắc đối với các khách hàng, đối tác của bạn, chúng đặc biệt chỉ dành cho bạn, thể hiện đẳng cấp và giá trị con người bạn nữa đó.

3 – Cách tính sim hợp mệnh Hỏa

Muốn chọn được chính xác sim hợp với mệnh Hỏa, bạn cần lựa chọn theo 5 yếu tố về phong thủy sau đây:

 • Luận sim theo ngũ hành: Sim hợp mệnh Hỏa cần có ngũ hành tương sinh, tức thuộc hành Mộc. Chọn sim thuộc hành Mộc sẽ gặp nhiều điều may mắn, tăng vượng khí, gặt hái nhiều thành công, có nhiều tài lộc hơn.
 • Hành quẻ kinh dịch: đây là phương pháp luận số sim theo các quẻ trong Kinh Dịch. Thế nên số điện thoại hợp mệnh Hỏa phải có quẻ dịch hanh cát để bổ trợ tốt nhất cho bạn.
 • Cân bằng âm dương: Cân bằng về số chẵn (âm) và số lẻ (dương) trong dãy số. Đồng thời đừng quên sự bổ khuyết về tứ trụ hành âm – dương của chủ sở hữu với dãy số bạn nhé.
 • Cửu tinh đồ pháp: sim hợp mệnh Hỏa nếu muốn có được vượng khí của sao Bát Bạch – Vị chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên (2003 – 2024) mà chúng ta đang sinh sống thì cần chứa con số 8.
 • Quan niệm dân gian: Theo dân gian thì một số sim có tổng nút cao sẽ có sức mạnh lớn, bổ trợ tốt cho chủ nhân. Cùng với đó, nếu số điện thoại hợp mệnh Hỏa có chứa các cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt sẽ càng nâng cao giá trị của sim.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Binhdan1986.com sẽ giúp ích cho quá trình chọn sim hợp mệnh Hỏa của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một số điện thoại hợp mệnh Hỏa của mình để góp phần giúp cuộc sống được hanh thông, thuận lợi và bình an.