Hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 giúp đem lại may mắn

Xăm hình hiện nay là trào lưu của giới trẻ. Xăm hình không chỉ thể hiện phong cách của mỗi người mà hình xăm phong thủy còn đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân của nó, đồng thời có thể hóa giải vận đen cho người xăm nó.

Xem thêm:

Tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp và cách chọn hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 không phải là chuyện dễ dàng.Chọn được hình xăm hợp tuổi sẽ mang lại may mắn thuận lợi , ngược lại nếu hình xăm không hợp thì vận đen, xui xẻo cũng theo đó mà đến với chủ nhân. Vậy nên trước khi săm hình gì bạn cần phải có một quyết định lựa chọn thật sáng suốt.Sinh năm 1992 nên xăm hình gì và liệu rằng hình xăm mà bạn chọn có phá tướng không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách chọn hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986

Xét về mệnh : Bạn sinh năm 1986 mệnh Hỏa – Lò Trung Hỏa nên chọn những hình xăm đẹp hợp tuổi Bính Dần 1986 liên quan tới cá chép, đại bàng, tiên hạc, thiên nga,…

Xét về hợp tuổi thì: Người tuổi 1986 Bính Dần hợp với những người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Vì vậy tuổi Bính Dần hợp với hình xăm nào có chủ đề liên quan tới Gà,Ngựa,Mèo,Chuột.

Xét về màu sắc : màu hợp cho người mệnh hỏa đó chính là các màu mệnh mộc. Gỗ cháy tạo ra lửa đó là mộc sinh hỏa. Chính vì vậy màu xanh lá nên là màu lưu ý khi chọn làm màu xăm.Tuy nhiên màu sắc kỵ với mệnh Hỏa là màu xám,đen, xanh biển sẫm chúng thuộc hành Thủy, tương khắc với Hỏa của mệnh.

  • Hình xăm hợp nam Bính Dần 1986

Nam sinh năm 1986 hợp với hình xăm ngựa

  

  • Hình xăm hợp nữ Bính Dần 1986

Nữ sinh năm 1986 hợp với hình xăm mèo

Các bạn có thể tham khảo hình xăm hợp tuổi dựa trên những gợi ý của chúng tôi nêu phía trên. Hình xăm nghệ thuận gắn liền với cảm xúc vui buồn của mỗi người.Mỗi một khung bậc cảm xúc bạn lại có những quyết định xăm hình khắc nhau.Mong rằng bạn tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi quyết định xăm hình bởi vì hình xăm có thể sẽ theo bạn đi hết cuộc đời. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp hy vọng bạn có thể chọn cho mình hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 mang lại nhiều may mắn cũng như thành công trong cuộc sống.Cũng như có được lựa chọn sáng suốt nhất trước khi xăm nhé.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:

-Hình xăm hợp tuổi 1986

-Sinh năm 1986 xăm hình gì kỵ

-tuổi 1986 xăm hình gì hợp

-tuổi Bính Dần xăm hình gì