Sim mệnh Hỏa là gì? Người nào nên sử dụng sim mệnh Hỏa

Hiện nay có rất nhiều người nhầm lẫn giữa sim mệnh Hỏa và sim hợp mệnh Hỏa. Vậy thực chất đây có phải 2 khái niệm giống nhau? Hãy cùng theo dõi bài phân tích dưới đây để mua đúng loại sim cho tuổi giúp đem tới nhiều điều tốt đẹp bạn nhé!

*** Xem thêm:

=> Xem vận hạn tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng

=> Luận vận hạn tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng

I – Ý nghĩa của mệnh sim theo phong thủy hiện nay

Sim hợp mệnh được rất nhiều người sử dụng trong thời gian qua. Bởi theo quan niệm phương Đông, các vật phẩm hợp mệnh theo phong thủy sẽ đem tới nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống cho người dùng. Và ngược lại, nếu không hợp, tức là kỵ hay khắc thì sẽ mang tới những khó khăn, trở ngại cho người sử dụng.

Có thể thấy, không chỉ đơn giản là một số điện thoại gọi – nghe và sử dụng thông thường mà số sim này còn là vật phẩm phong thủy có ảnh hưởng, tác động tới cuộc đời của con người ở nhiều phương diện khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn sim hợp mệnh ra sao là điều cần phải lưu tâm.

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về sim mệnh Hỏa là gì? đây có phải là sim hợp mệnh Hỏa hay không? và người nào nên sử dụng sim mệnh Hỏa.

II – Sim mệnh Hỏa có phải sim hợp mệnh Hỏa?

Đây là 2 khái niệm và rất nhiều người trong chúng ta cho rằng chúng là 1. Tuy nhiên 2 định nghĩa này là khác nhau. Tất cả chúng ta cần phân biệt rõ để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cho mình.

1 – Sim mệnh Hỏa là gì?

Đây là số điện thoại thuộc hành Hỏa. Tức là, sim có số ngũ hành chủ về hành Hỏa. Sim mệnh Hỏa sẽ mang những đặc tính của hành Hỏa.

Chính vì thế, sim mệnh Hỏa sẽ tương sinh cho mệnh Thổ, và tương hỗ với người mệnh Hỏa. Do đó, người có ngũ hành thuộc Thổ hoặc Hỏa nên sử dụng sim mệnh Hỏa để có sự bổ trợ tốt nhất từ số sim của mình.

Bởi mỗi con số sẽ thuộc các hành khác nhau. Khi đi cặp với nhau chúng sẽ lại có ý nghĩa cụ thể với từng mức độ không giống nhau, có sự tác động tới nhau. Để biết một sim thuộc hành gì cần phân tích ngũ hành thiên can, địa chỉ từng cặp số trong dãy số điện thoại.

2 – Sim hợp mệnh Hỏa

Sim hợp mệnh Hỏa là sim tương sinh bản mệnh người thuộc mệnh Hỏa. Để biết một sim điện thoại có hợp mệnh Hỏa hay không cần dựa vào quan hệ sinh – khắc trong ngũ hành. Nếu tương sinh, tương hợp thì sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp, ngược lại nếu tương khắc thì mang tới điều không tốt, vận xui, cản trở đường công danh sự nghiệp người dùng,…

Dựa vào thuyết ngũ hành sinh – khắc thì có Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp Hỏa. Khi chọn sim hợp mệnh, bạn có thể chọn sim đồng mệnh Hỏa. Nhưng sim đó sẽ chỉ đem tới điều lành, sự an vui chứ không có kích thích con đường thăng tiến, mang ý nghĩa phát triển.

Muốn có nhiều thành công, may mắn và phát triển sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, thậm chí là hóa giải vận hạn, bạn cần chọn sim tương sinh bản mệnh tức các sim thuộc hành Mộc.

Không chỉ dựa vào quan hệ tương sinh, muốn chọn được sim hợp mệnh Hỏa một cách chính xác nhất thì bạn cần xem xét dựa vào các yếu tố khác nữa như: âm dương tương phối (cân bằng âm dương trong dãy số giữa số chẵn – số lẻ, bổ khuyết tứ trụ âm dương về tứ trụ và âm dương dãy số), tổng số nút, quẻ dịch bát quái, con số may mắn và cửu tinh đồ pháp. Qua đó, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc sim phong thủy hợp mệnh hỏa chính xác nhất

Hi vọng với những phân tích trên đây sẽ giúp bạn hiểu và phân biệt được sim mệnh Hỏa và sim hợp mệnh Hỏa cho tuổi Bính Dần 1986. Từ đó có được sự phân biệt và lựa chọn chính xác nhất khi tìm kiếm số điện thoại hợp mệnh của mình.