Số hợp tuổi 1986 hóa giải tai ương, thay đổi vận mệnh đem lại thành công

Việc xem số hợp tuổi 1986 sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng đồng thời đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn. Cùng luận giải số hợp tuổi Bính Dần cũng như cách chọn qua bài viết dưới đây.

I – Như thế nào là số hợp tuổi Bính Dần?

Theo các học thuyết về phong thủy và cổ nhân chỉ dạy, trên trái đất luôn có dòng năng lượng đặc biệt mà không thể nhìn thấy hay đo được. Nếu nhận được dòng năng lượng này từ trái đất thì mọi việc thuận lợi, sức khỏe bình thường còn nếu không thì sẽ gặp nhiều bất lợi.

Vận dụng con số hợp tuổi sẽ giúp bạn lựa chọn được dãy số điện thoại, biển số xe hay số nhà… hợp tuổi, như một chiếc bùa hộ thân thúc đẩy sự phát triển của tài vận nhờ sự hòa hợp với dòng năng lượng từ trường của trái đất. Việc sở hữu những con số may mắn phù hợp với tuổi sẽ giúp quý bạn tuổi Dần có thể mang đến tài lộc, vượng khí, dần hóa giải tai ương, thay đổi vận mệnh đem lại thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

*** Xem thêm:

=> Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng

=> Luận vận hạn tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng

II – Cách chọn số hợp tuổi 1986 Bính Dần

1 – Số hợp mệnh Niên

Số hợp mệnh Niên là con số ứng với năm sinh (Dương lịch). Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa nên con số hợp mệnh nhất là 9.

2 – Số hợp mệnh tương sinh mệnh Niên

Trong ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Mộc, nên số hợp với tuổi Dần là những con số thuộc hành Mộc và Hỏa (Hỏa sinh Mộc). Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho người sinh năm 1986.

3 – Số hợp mệnh Quái

Cách chọn này dựa theo trường phái thuộc Hậu Thiên Bát Quái, kết hợp kinh dịch với âm dương tương phối và ngũ hành tương sinh, phân chia nam nữ theo cung quẻ nên có sự khác biệt. Nam 1986: Khôn Thổ và Nữ 1986: Khảm Thủy. Do cách tính con số theo từng cung mệnh khác nhau, tùy vào sự tin tưởng của bạn để có thể chọn ra con số may mắn.

III – Số hợp tuổi 1986 Bính Dần là số nào?

 

1 – Đối với nam tuổi Bính Dần 1986

 

Nam tuổi Bính Dần là những người thuộc cung Khôn, hành Thổ nên chọn những con số tương sinh với chủ sở hữu như các con số: 0, 2, 5, 7, 8 và 9 đặc biệt nên chọn hai số là 2 và 7. Những con số này sẽ đem lại tài lộc, thành công, thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh, giúp phát triển sự nghiệp.

 

2 – Đối với nữ tuổi Bính Dần 1986

 

Nữ tuổi Bính Dần 1986 là người thuộc cung Khảm, hành Thủy nên chọn các con số tương sinh hợp nhất với cung, hành như các số: 1, 4, 6, 7 và 9. Các con số này sẽ mang đến cho nữ 1986 nhiều điều tốt đẹp trong tình duyên cũng như công việc và cuộc sống.

Với tất cả những cách hướng dẫn chọn số hợp tuổi 1986 trên đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một số điện thoại phù hợp nhất. Chúc bạn luôn đạt được thành công trong cuộc sống.