Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng [ĐẦY ĐỦ NHẤT]

Xem tử vi Bính Dần 2023 nam mạng thì năm tới là một năm có sự vận chuyển ngũ hành, âm dương dự báo mọi việc bình thường. Người tuổi này trong năm lưu tâm nếu có dự định mưu cầu công danh. Bên cạnh đó bản thân có lộc về phương diện tiền bạc.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng 

Năm Quý Mão không có quá nhiều biến động cho người tuổi Bính Dần nam mạng. Nếu dự định công việc hay mưu cầu danh lợi trong năm chủ về không được tốt. Trước những thay đổi công việc, chủ mệnh chú ý không đạt được thành quả như ý muốn.

– Sinh từ: 9-2-1986 đến hết ngày 28-1-1987

– Tuổi Âm: 38 Tuổi

– Năm 2023 Bao nhiêu tuổi: 37 tuổi

– Tướng tinh: Con chim trĩ

– Tướng xương: Con cọp

– Ngũ hành bản mệnh:  Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

– Cung Phi nam: Nam (hành Khôn) 

– Sao chiếu mệnh nam: Thổ Tú: Xấu chủ về một năm tình cảm gia đạo bất hòa, nhiều chuyện rối rắm và chú ý nạn tai.

– Vận hạn nam:  Ngũ Mộ: ý nghĩa về tiền bạc hao tán, dễ gặp tai bay vạ gió hay chuyện mất mát của cải.

– Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) Xấu

Xem tử vi nam 1986 năm 2023 theo năm sinh

Yếu tố Luận giải
Thiên can Thiên can người tuổi 1986 Bính (ngũ hành thuộc Hỏa) gặp năm 2023 thiên can Quý (ngũ hành thuộc Thủy) là Bình Hòa. Theo đó công việc trong năm không được như ước muốn, khó khởi sắc. Ngũ hành Thủy gặp hành Hỏa là tương khắc nên thay đổi công việc năm Quý Mão không được tốt. Bên cạnh đó cẩn thận mối quan hệ tình cảm của thành viên gia đạo, có mâu thuẫn đưa tới và sức khỏe cũng cần lưu ý.
Địa chi Địa chi tuổi Dần gặp năm 2023 Mão là Bình Hòa. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho hay mọi việc tiến hành trong năm bình thường. Có sự mở mang hay phát triển hùn hạp nhiều trong công việc nhưng khó được kết quả như ý muốn. Lưu ý ra ngoài thị phi hoặc mối quan hệ tình cảm bạn bè có nhiều mâu thuẫn.
Ngũ hành bản mệnh Ngũ hành của tuổi 1986 nam mạng Hỏa gặp năm 2023 ngũ hành Kim là Khắc xuất (Trung Bình). Người tuổi này trong năm chủ về hao tổn sức khỏe. Mọi việc nhiều khó khăn, tuy nhiên vẫn đạt được thành quả nhất định vì nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Chú ý tháng Kim vượng (tháng 8 Âm lịch) công việc không được như ý muốn, có chuyện phiền muộn và hao tán tiền bạc.
Ngũ hành cung phi Người nam mạng có năm sinh 1986 cung phi Khôn (thuộc hành Thổ) gặp năm cung phi Tốn (thuộc hành Mộc) là Ngũ Quỷ. Trong năm Quý Mão cẩn thận sức khỏe không tốt, dễ ốm bệnh hoặc gặp phải chuyện thị phi do người khác dèm pha. Đề phòng mất của cải và công việc phải đối mặt với không ít trở ngại và bất lợi. Tình cảm gia đạo năm này cũng cần chú ý cẩn thận. 

Ngoài ra, tử vi tuổi Bính Dần 2023 nam mạng xét về ngũ hành của cung phi tuổi và năm 2023, người tuổi 1986 nam mạng gặp bất lợi trong mọi mặt công việc. Làm ăn kinh doanh năm này cần kết hợp với người hợp tuổi.

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa: Năm nay các công việc có chiều hướng không được tốt. Bệnh tật ốm đau khó tránh. Tiến hành công việc liên quan tới gia đạo thì chú ý cẩn trọng và khó được kết quả như ý muốn.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng về sao hạn

Nam 1986 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Sao chiếu chủ về hung tinh, là sao xấu mang đến nhiều bất lợi, xung khắc, miệng tiếng hay những trở ngại. Gặp sao này người nam mạng tuổi 1986 chú ý có kẻ thưa kiện hay ném đá giấu tay. Trong năm xuất hành không lợi, gia đạo cũng vướng phải chuyện bất hòa. Sức khỏe bản thân yếu và chăn nuôi có thể thua lỗ. Xấu nhất là tháng 4, tháng 8 Âm lịch.

Vận hạn tử vi tuổi 1986 nam mạng

Vận hạn Giải nghĩa
Hạn tuổi Hạn tuổi Hoang Ốc nên trong năm việc nhập trạch của bản thân không được tốt. Tốt nhất chủ mệnh nên chọn thời điểm khác tốt hơn để về nhà mới.
Hạn năm Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Tử vi Bính Dần nam mạng 2023 cho biết đây là hạn chủ về trong năm Quý Mão có thể hao tán nhiều tiền bạc, tinh thần của người tuổi này dễ bất an. Không nên mua đồ lậu, cũng không nên cho ai đó ngủ nhờ để tránh gặp phải tai bay vạ gió hay mất của. Mua đồ tránh quên có hóa đơn.
Vận niên Trư Phùng Hỏa: Xấu: Ý nghĩa về biến cố có thể đột xuất đưa tới. Khi làm ăn gặp nhiều vất vả và thu nhập cũng không được nhiều. Năm này người tuổi Dần 1986 dễ làm ơn mắc mắc, chính vì thế an phận thủ thường sẽ tốt hơn. Đặc biệt trước khi làm ăn việc gì cần có sự suy xét một cách kỹ lưỡng. Đối với người tuổi Bính Dần làm công ăn lương cần giữ gìn tài sản cẩn thận và công danh trong năm phải nhờ người giúp đỡ mới được như ý. Tình duyên tốt đẹp vào thời điểm cuối năm.

Tử vi 1986 nam mạng 2023 về cách hóa giải vận hạn?

Đầu năm người tuổi Bính Dần nam mạng nên cầu an và thực hiện các bước giải hạn mỗi tháng. Cúng giải hạn chuẩn bị 5 ngọn đèn, cúng vào khoảng 21 giờ và chọn hướng Tây để tiến hành. Sử dụng giấy bài vị vàng và ghi dòng chữ “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải những sát khí của sao chiếu Thổ Tú (ngũ hành thuộc Thổ) người tuổi 1986 nam mạng nên dùng hành Kim. Trang sức thuộc hành Kim sẽ giúp cho bản thân tiết khí và có năm 2023 thuận lợi hơn. Điển hình là đá thạch anh trắng, ngoài ra còn có thể sử dụng vòng bằng bạc…

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Tháng sinh Luận giải
Tháng 1: Canh Dần Người tuổi 1986 nam mạng sinh vào tháng đầu năm trong năm 2023 công việc bình thường. Đây là năm ít có sự biến động của cuộc sống. Người này không gặp vất vả liên quan đến tài chính hoặc phải đi lại nhiều.
Tháng 2: Tân Mão Sinh vào tháng 2 Âm lịch người tuổi này trong năm Quý Mão phải thay đổi công việc kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó chủ mệnh phải đi lại nhiều năm này.
Tháng 3: Nhâm Thìn Mọi mặt công việc trong năm này của người sinh tháng Nhâm Thìn không thuận như kỳ vọng. Cẩn thận có người phá hoại công việc hoặc chuyện tình cảm.
Tháng 4: Quý Tỵ Tử vi Bính Dần 2023 nam mạng xét thấy đây là tháng sinh của người tuổi 1986 can tương trợ với năm Quý Mão. Ra ngoài người tuổi Bính Dần được quý nhân giúp đỡ và có được những liên kết làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên cẩn thận về sức khỏe. 
Tháng 5: Giáp Ngọ Người tuổi này sinh vào tháng 5 Âm lịch chủ về gia đạo trong năm Quý Mão thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng không được hòa hợp, bất đồng nhiều chuyện. Công việc làm ăn bất lợi, không nên thực hiện kế hoạch trong năm.
Tháng 6: Ất Mùi  Đối với người tuổi 1986 sinh vào tháng Ất Mùi công việc trong năm 2023 cũng như phương diện tình cảm khá tốt. Hanh thông về tiền bạc. Đặc biệt xuất hành đi xa năm này được lộc đưa tới.
Tháng 7: Bính Thân Đây là tháng sinh người tuổi này có năm Quý Mão bình hòa. Mưu cầu các công việc trong năm không được tốt. Năm này xuất hành đi xa để phục vụ cho làm ăn kinh doanh cũng không được lợi.
Tháng 8: Đinh Dậu  Nam tuổi Bính Dần sinh tháng 8 Âm lịch gặp năm Quý Mão thiên khắc và địa xung. Cho nên năm này khó khăn trăm bề, cuộc sống bất lợi và tiền bạc cũng không được tốt. Ngoài ra về tình cảm gia đạo không được thuận ý, nhiều bất đồng.
Tháng 9: Mậu Tuất Phân tích tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023 thì công việc kinh doanh của người sinh tháng này có sự mở mang, được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ. Tiền bạc kiếm ra không phải trải qua nhiều vất vả và có tin vui của gia đình đưa tới.
Tháng 10: Kỷ Hợi Sinh tháng này mọi việc trong năm không như mong muốn. Khi ra ngoài chủ mệnh gặp nhiều bất lợi và cửa quan pháp lý năm này không được tốt.
Tháng 11: Canh Tý  Phương diện tình cảm của người sinh tháng 11 Âm lịch không tốt. Thiếu hòa khí trong nhà. Bên cạnh đó công việc kinh doanh làm ăn và tiền bạc chủ về hao tán nhiều.
Tháng 12: Tân Sửu Người tuổi Bính Dần sinh vào tháng cuối năm công việc năm 2023 bình thường. Chủ mệnh không phải vất vả kiếm sống, mưu sinh. Ngoài ra việc xuất hành rất tốt, đón được cát lợi.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng có thể nhận thấy năm này chủ mệnh có không có quá nhiều sự chuyển biến vận số. Cơ bản mọi việc bình thường. Mưu cầu về danh vọng của chủ mệnh cũng không tốt. Tuy nhiên đây là năm có lộc tới, chủ mệnh mở ra nhiều cơ hội kiếm được tiền bạc.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn