[1986] Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng chính xác!

Tử vi Bính Dần 2023 nữ mạng dự báo về một năm có sự đan xen giữa cả xấu và tốt cho chủ mệnh. Đây là năm người tuổi Dần đón được lộc tiền bạc đưa tới nhưng lại không được nhiều như ý muốn. Nhờ được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, mọi việc đều có chuyển hung hóa thành cát lành.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng

Những người có năm sinh Bính Dần nữ mạng công việc làm ăn hay kinh doanh trong năm 2023 Quý Mão khá tốt lành. Khi ra ngoài gây chú ý với người khác giới. Trong năm người tuổi này tạo ra được nhiều tiền bạc nhưng không lại không dư dả, cơ bản đảm bảo đủ cho các khoản thu chi. Bản thân chú ý về sức khỏe không được tốt và cẩn thận đi lại.

  • Sinh từ: Ngày 9-2-1986 đến ngày 28-1-1987
  • Tuổi Âm: 38 Tuổi
  • Năm 2023 Bao nhiêu tuổi: 37 tuổi
  • Tướng tinh: con chim trĩ
  • Tướng xương: con cọp
  • Ngũ hành bản mệnh:  Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
  • Cung Phi  nữ: Nữ (ngũ hành Cấn)
  • Sao chiếu mệnh nữ: Vân Hớn – Năm này nhiều chuyện rối rắm, công việc ở mức trung bình và đề phòng về nạn tai.
  • Vận hạn nữ: Ngũ Mộ – Chủ về sự hao tán tiền bạc, của cải và cẩn thận tai bay vạ gió.
  • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) Xấu

Xem tử vi nữ Bính Dần 2023 theo năm sinh

Yếu tố Luận giải
Thiên can Thiên can của tuổi Bính (ngũ hành Hỏa) gặp năm 2023 thiên can Quý (ngũ hành Thủy) là Bình Hòa. Công việc của nữ mạng tuổi Bính Dần năm này không khởi sắc và khó được như ý muốn. Ngũ hành của can năm khắc với ngũ hành can tuổi nên công việc thay đổi trong năm không được thuận lợi. Tình cảm của gia đạo cũng không được hòa thuận, nảy sinh các chuyện mâu thuẫn và sức khỏe lưu ý không tốt.
Địa chi Luận tử vi tuổi bính dần năm 2023 nữ mạng có địa chi tuổi Dần gặp năm chi Mão là Bình Hòa. Mối quan hệ địa chi thể hiện một năm công việc bình thường, nếu có mở mang hay phát triển hùn hạp vốn thì cũng khó được thành tựu như mong muốn. Ngoài ra năm này chủ mệnh còn có thể gặp phải chuyện thị phi hoặc bạn bè cùng làm ăn có chuyện bất đồng quan điểm. 
Ngũ hành bản mệnh Bản mệnh Hỏa của người tuổi Bính Dần gặp năm 2023 hành Kim là Khắc Xuất (Trung Bình) ý nghĩa trong năm chủ mệnh hao tổn nhiều về sức khỏe. Mọi việc đều gặp phải trở ngại, bất lợi. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của người xung quanh nên cũng có được thành công. Đặc biệt bản thân cần lưu ý vào tháng vượng Kim trong năm Quý Mão (tháng 8 Âm lịch) làm ăn dễ vướng phải chuyện phiền muộn hoặc khó khăn về tiền bạc, hao tán nhiều.
Ngũ hành cung phi Người nữ mạng tuổi Bính Dần cung phi Cấn (ngũ hành Thổ) gặp năm cung phi Tốn (ngũ hành Thổ) là Tuyệt Mệnh. Đây là khí ý nghĩa xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi này. Công việc cũng không được tốt, vấn đề khó khăn không tìm được hướng giải quyết. Ngoài ra đề phòng chuyện tình cảm vợ chồng có chuyện bất đồng. 

Xem tử vi tuổi dần 1986 năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành cung phi Tốn Mộc gặp Cấn Thổ thể hiện câu mọc ở núi đá nên không bị Mộc xung khắc. Tuy nhiên khí Tuyệt Mệnh nên gặp phải họa vô đơn trí, người khác lừa gạt hoặc tự bản thân tạo khó khăn cho mình.

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa: Mọi việc năm này của người tuổi Bính Dần nữ mạng không tốt, sức khỏe dễ ốm đau. Các công việc của gia đạo cũng không được kết quả như kỳ vọng chủ mệnh đặt ra.

 Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng về sao hạn

Nữ 1986 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Nữ mạng tuổi 1986 sao chiếu Vân Hớn chú ý năm 2023 không tốt cho thai sản. Công việc kinh doanh bình thường, đề phòng ốm đau, khẩu thiệt hay tai hình. Thưa kiện bất lợi. Tháng 2, tháng 8 Âm lịch là tháng xấu nhất, có thể gặp chuyện quan sự hoặc trong nhà vật nuôi khó nuôi.

Vận hạn tử vi 1986 nữ mạng 

Vận hạn Giải nghĩa
Hạn tuổi Xem tử vi tuổi bính dần 2023 nữ mạng gặp hạn là Hoang Ốc. Gặp hạn này chủ mệnh lưu ý việc nhập trạch về nhà mới trong năm không được tốt đẹp.
Hạn năm HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn). Hạn này chủ về tinh thần không tốt, tiền bạc hao tán. Bản thân không nên mua đồ lậu hay cho người khác ngủ nhờ năm Quý Mão để phòng mất của, tai bay vạ gió. Khi mua đồ cần có hóa đơn đầy đủ.
Vận niên Trư Phùng Hỏa: Xấu: Trong năm chủ mệnh có những biến cố đột ngột đưa tới. Thu nhập bản thân không đáng bao nhiêu và có thể làm nhiều việc vất vả. Chủ mệnh dễ làm ơn mắc oán nên cần an phận sẽ tốt hơn và suy xét kỹ lưỡng trước mọi công việc. Đối với người nữ mạng tuổi Bính Dần làm công ăn lương giữ gìn tài sản cẩn thận, nhờ người khác giúp đỡ công danh sẽ được việc. Tình duyên không thay đổi nhiều và cuối năm có chuyện tốt đưa tới.

Tử vi Bính Dần 2023 nữ mạng về cách hóa giải vận hạn?

Đầu năm người tuổi Bính Dần nữ mạng nên tiến hành cầu an, mỗi tháng giải hạn hoặc vào tháng 4, tháng 5 Âm lịch nhằm ngày 29 Âm lịch khoảng 21 giờ để cúng lễ. Hướng lạy theo hướng Tây và chuẩn bị 15 ngọn đèn. Bài vị sử dụng là giấy hồng và ghi dòng chữ “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn – Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tiết khí những bất lợi của sao xấu Vân Hớn (ngũ hành Hỏa) nên dùng đá trang sức thuộc hành Thổ (màu vàng, màu nâu,…) như thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh vàng, thạch anh ưu linh nâu…

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng sinh Luận giải
Tháng 1: Canh Dần Sinh vào tháng đầu năm người nữ tuổi Bính Dần trong năm Quý Mão mọi việc không nhiều chuyển biến. Cuộc sống không vất vả, tài chính đi lại cũng bình thường và ổn định.
Tháng 2: Tân Mão Người tuổi này sinh vào tháng 2 Âm lịch gặp năm 2023 Quý Mão dự báo dễ thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó bản thân có thể phải đi lại nhiều phục vụ cho công việc.
Tháng 3: Nhâm Thìn Đây là tháng sinh chủ về mọi việc của người nữ mạng tuổi này trong năm Quý Mão không tốt và khó đạt những mong muốn đặt ra. Cùng với đó có người phá hoại về tình cảm cũng như công việc của chủ mệnh.
Tháng 4: Quý Tỵ Tử vi tuổi bính dần nữ mạng năm 2023 cho hay với người sinh tháng này có can tương trợ lẫn nhau. Vì thế người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng được quý nhân giúp đỡ, liên kết những mối quan hệ làm ăn. Tuy nhiên sức khỏe cần chú ý cẩn thận.
Tháng 5: Giáp Ngọ Gia đạo thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng của người tuổi 1986 nữ mạng sinh tháng 4 Âm lịch cần chú ý trong năm Quý Mão. Công việc làm ăn nhiều tín hiệu bất lợi nhiều hơn so với có lợi.
Tháng 6: Ất Mùi  Sinh vào tháng này người nữ tuổi Bính Dần trong năm Quý Mão công việc làm ăn tương đối tốt. Chuyện tình cảm cũng chuyển biến tích cực và hanh thông tiền bạc. Xuất hành đi xa có lộc đưa tới, chủ mệnh nên chủ động trước cơ hội này.
Tháng 7: Bính Thân Những người tuổi Bính Dần sinh vào tháng Bính Thân năm Quý Mão bình hòa trong nhiều công việc. Nếu mưu cầu công danh hay tiền bạc đều chủ về không được tốt. Xuất hành đi xa có thể gặp chuyện bất lợi đưa tới.
Tháng 8: Đinh Dậu  Sinh vào tháng 8 Âm lịch người tuổi này lưu ý có thiên khắc và địa xung với năm 2023. Mọi việc trong năm sẽ dễ đưa tới những chuyện bất lợi, khó khăn. Tiền bạc không được tốt và tình cảm của vợ chồng bị ảnh hưởng, không được đồng thuận.
Tháng 9: Mậu Tuất Người tuổi 1986 sinh tháng Mậu Tuất chủ về mọi công việc làm ăn trong năm 2023 khá tốt. Người tuổi này nhiều cơ hội mở mang thêm công việc và được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Theo đó triển khai dự định nào trong năm cũng không quá vất vả. Ngoài ra gia đình đưa tới những chuyện vui may.
Tháng 10: Kỷ Hợi Chiếu theo tử vi nữ 1986 năm 2023 mọi việc diễn ra trong năm Quý Mão của người tuổi này sinh tháng Kỷ Hợi không như mong muốn. Ra ngoài chủ về những chuyện bất lợi. Đồng thời chủ mệnh có thể vướng phải vấn đề liên quan tới pháp lý giấy tờ hay cửa quan trong năm Quý Mão.
Tháng 11: Canh Tý  Người tuổi Bính Dần nữ mạng sinh vào tháng Canh Tý trong năm tình cảm của gia đạo không được tốt, hòa khí kém. Công việc kinh doanh cũng như tiền bạc hao tán vào nhiều việc.
Tháng 12: Tân Sửu Sinh vào tháng này người tuổi Bính Dần mọi việc bình thường. Đây là năm không có nhiều khó khăn đưa tới cho người sinh tháng cuối năm. Bản thân mưu sinh kiếm sống cũng bình thường và xuất hành đi xa còn đón được cát lợi.

Kết luận: Nhìn chung tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng cho biết cuộc sống năm này có cả xấu và tốt. Đó là có lộc tới về phương diện tiền bạc. Người tuổi này trong năm tốt nhất duy trì công việc, mọi sự mở mang khó đạt thành tựu. Cuộc sống ổn định sẽ tốt hơn thay đổi. Ngoài ra chú ý về mối quan hệ tình cảm của gia đạo.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn