Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng – Luận giải chi tiết

Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng chủ về những điều bất lợi. Công danh sự nghiệp, đầu tư kinh doanh gặp nhiều khó khăn, dễ gặp thất bại. Gia đạo bất hòa, vợ chồng, con cái hay xảy ra tranh cãi. Nam mạng tuổi này năm nay làm việc gì cũng phải cẩn trọng bởi dễ tiềm ẩn điềm xấu.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

 

Sinh từ 9/2/1986 đến 28/1/1987
Tuổi âm 37 tuổi
Tuổi năm 2022 36 tuổi
Tướng tinh tử vi 1986 nam mạng 2022  Con chim Trĩ
Tướng xương Con Cọp
Ngũ hành bản mệnh Lư Trung Hỏa
Cung phi  tử vi 1986 nam mạng 2022  Khôn
Sao chiếu mệnh nam Sao La Hầu
Vận hạn nam Hạn năm: hạn Tam Kheo

Hạn tuổi: Kim Lâu

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Xem tử vi Bính Dần 2022 nam mạng theo năm sinh

 

Yếu tố Luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng 
Thiên can Người tuổi Dần 1986 nam mạng có thiên can Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là mối quan hệ Tương xung. Tử vi Bính Dần nam mạng 2022 công việc gặp nhiều bất lợi, không nên góp vốn đầu tư kinh doanh. Bản mệnh nên cẩn trọng khi tham gia giao thông kẻo gặp tai nạn.
Địa chi Địa chi tử vi 2022 Bính Dần nam mạng là Dần gặp năm 2022 chi Dần là Thái Tuế. Trong năm bản mệnh có sự thay đổi công việc và nơi ăn chốn ở, có thể phải đi lại nhiều.
Ngũ hành bản mệnh Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng  có niên mệnh Lư Trung Hỏa gặp năm 2022 Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim là mối quan hệ Khắc xuất: Trung Bình. Dự báo trong năm 2022, nam nhân tuổi này phải tự thân cố gắng trong công danh sự nghiệp và đầu tư kinh doanh bởi không có sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè.
Ngũ hành cung phi Tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nam mạng có cung phi là Khôn (Thổ) gặp năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) là mối quan hệ Tương Khắc: xấu. Công việc có ít sự thay đổi, cho dù gặp khó khăn gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên không phải lo lắng nhiều.
Tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung: tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng chủ về nam mạng 1986 trong năm Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc. Không nên có mưu cầu quá lớn bởi kết quả dễ không được như mong muốn. Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022  có lời khuyên cho Nam mạng tuổi này nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư và cẩn thận có người khác quấy phá. Gia đạo không ổn định, tình cảm vợ chồng xa cách, có nhiều chuyện không lành.

 

 Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng  về sao hạn

 

 Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2022 theo sao chiếu mệnh

 

 Theo chuyên gia phongthuyso.vn cho hay năm Nhâm Dần 2022, người tuổi 1986 nam mạng được sao La Hầu chiếu mệnh, chủ về trong năm gặp phải điềm xấu, nhiều chuyện không may đưa tới. Trong năm có 2 tháng xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch, cẩn thận trong mọi quyết định kẻo vướng vào luật pháp, công quyền. Tử vi 2022 tuổi Bính Dần nam mạng có lời khuyên nam mạng tuổi này nên cẩn thận mồm miệng kẻo gặp tai bay vạ gió hoặc chuyện thị phi. Ngoài ra cũng nên chú ý sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật.

 

Vận hạn tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

Vận hạn Giải nghĩa
Hạn tuổi Theo tử vi nam 1986 năm 2022, quý anh năm nay sẽgặp hạn Kim Lâu, chủ về làm nhà có thể có nhiều chuyện không may đưa tới về gia đạo và công việc. Tình cảm vợ chồng xa cách, bất đồng quan điểm, làm ăn gặp nhiều khó khăn. Nam mạng tuổi này nên đề phòng gặp tai nạn và tiền mất tật mang khi mua xe.
Hạn năm Tử vi nam Bính Dần 2022 gặp hạn Tam Kheo, chủ về bệnh tật, tai nạn. Người tuổi này nam mạng nên đi lại xe cộ cẩn thận bởi dễ gặp tai nạn giao thông. Ngoài ra cũng nên chú ý sức khỏe, nhất là các bệnh về mắt và xương khớp.
Vận niên Vận niên tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng  là Cẩu Cuồng Phong mang ý nghĩa Xấu. Quan hệ bạn bè của nam mạng tuổi này có những bất lợi đưa tới. Không nên theo phe nhóm bởi dễ gặp những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có. Ngoài ra thì quý anh tuổi 1986 nên chú ý cư xử đúng mực, cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân.

Cách hóa giải tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2022

 

– Người tuổi 1986 nam mạng trong năm 2022 nên cầu an hóa giải vận hạn vào ngày 8 âm lịch hàng tháng. Bản mệnh trong 21 đến 23 giờ thắp 9 ngọn đèn cùng với bài vị giấy vàng, làm lễ về hướng Bắc. Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Bảo Thủ Cung Đại Thánh Thân Thủ La Hầu Tinh Quân Tiền Vị”.

 

 

Tử vi nam mạng Bính Dần 2022  cho hay để hóa giải vận khí xấu của sao La Hầu, trong năm 2022 nam mạng tuổi này nên sử dụng trang sức hợp mệnh như: thanh kim màu xanh đậm, đá mã não màu xanh dương, thạch anh tóc đen,…

 

– Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng sinh năm 1986 nên chọn đối tác làm ăn là những người sinh năm 1987 hoặc 1994. Nhờ đó là việc đầu tư kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

 

– Ngoài ra tử vi tuổi dần 1986 nam mạng năm 2022 để hạn chế phần nào vận xấu thì nam mạng tuổi Bính Dần nên sử dụng trang mục, đồ dùng có màu sắc hợp với bản mệnh như đỏ, vàng để gặp nhiều may mắn, tài lộc và tránh sử dụng quần áo, đồ dùng có màu sắc là các màu kỵ như xanh, đen.

 

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

 

Tháng sinh Luận giải
Tháng 1: Tử vi Bính Dần 2022 nam mạng  sinh vào tháng 1 âm lịch trong năm 2022 gặp nhiều bất lợi về công việc và sức khỏe. Tiền bạc có sự hao tán vào công việc và gia đình.
Tháng 2: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần cần chú ý không nên mưu cầu quá lớn bởi dễ đạt kết quả không như ý. Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, gia đạo bất hòa. Nam mạng tuổi này nên chú ý sức khỏe, trong năm dễ ốm đau bệnh tật. Tiền lộc tuy làm ra nhiều nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu cho sinh hoạt và gia đạo.
Tháng 3: Tử vi Bính Dần nam mạng 2022 đối với quý anh  sinh vào tháng 3 âm lịch năm 1986 sức khỏe giảm sút, đề phòng mắc các bệnh liên quan đến mắt và xương khớp. Kinh doanh gặp bất lợi, tài lộc ít, đề phòng hao tán tiền bạc vào những chuyện không đáng.
Tháng 4: Trong năm Nhâm Dần, người tuổi 1986 nam mạng sinh vào tháng 4 âm lịch tuy gặp khó khăn trong công danh sự nghiệp nhưng tài chính có được nhiều thành quả. Sức khỏe chú ý, đề phòng đau ốm bệnh tật lâu ngày không khỏi.
Tháng 5: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng  sinh vào tháng 5 âm lịch năm 1986 công việc trong năm Nhâm Dần tương đối vất vả, sức khỏe không ổn định. Tuy nhiên về phương diện tài chính lại tương đối tốt.
Tháng 6: Nam mạng tuổi Bính Dần sinh vào tháng 6 âm lịch nên cẩn thận sức khỏe trong năm 2022, đề phòng các bệnh về tiêu hóa, dạ dày. Công việc làm ăn tuy không đạt kết quả như ý nhưng cũng không phải lo lắng quá nhiều về tài chính.
Tháng 7: Tử vi 2022 Bính Dần nam mạng sinh vào tháng 7 âm lịch cuộc sống khá ổn định trong năm Nhâm Dần. Công danh sự nghiệp có thăng tiến, sức khỏe ổn định, nhiều tài lộc. Tuy nhiên gia đạo của nam mạng tuổi này không tốt, dễ nảy sinh nhiều chuyện buồn phiền.
Tháng 8: Tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nam mạng sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần công việc và tài lộc có sự chuyển biến khá tốt. Nhờ quý nhân giúp đỡ mà nam mạng tuổi này khó khăn nào cũng vượt qua. Tuy nhiên nam 1986 nên chú ý đến tình cảm của các thành viên trong gia đình.
Tháng 9: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 9 âm lịch trong năm 2022 gia đạo có thể nhiều chuyện buồn đưa tới. Công việc có sự thăng tiến, tài lộc ổn định. Bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật.
Tháng 10: Nam mạng tuổi 1986 sinh vào tháng 10 âm lịch trong năm Nhâm Dần công việc có nhiều sự thay đổi. Sức khỏe gặp nhiều bất lợi, đề phòng xảy ra tai nạn giao thông.
Tháng 11: Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng   sinh vào tháng 11 âm lịch trong năm Nhâm Dần sức khỏe có nhiều bất ổn. Công việc kinh doanh có sự thay đổi lớn, ra ngoài làm ăn gặp nhiều bất lợi đưa tới. Nam mạng tuổi này không nên xuất tiền góp vốn đầu tư kinh doanh.
Tháng 12: Tuổi 1986 nam mạng sinh vào tháng 12 âm lịch công việc đạt kết quả không như ý, đầu tư kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh nên chú ý sức khỏe, dành thời gian nghỉ ngơi kẻo đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

Trên đây là những khái quát về tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng. Có thể thấy năm 2022 là một năm khá nhiều sóng gió đối với quý anh tuổi này. Công danh việc làm có sự thay đổi không đáng kể, tài lộc ít, gia đạo bất ổn. Chú ý sức khỏe không tốt và đề phòng tai nạn. Qua việc luận giải tử vi 2022 nam mạng 1996 biết được những bất lợi gặp phải, từ đó có thể đưa ra những kế hoạch hợp lý để có thể đạt được một năm nhiều tài lộc và mọi việc như ý.