Xem bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng chính xác 99%

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 dự đoán một năm cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Làm ăn kinh doanh, sự thay đổi trong công việc không đạt kết quả như kỳ vọng. Gia đạo có nhiều phiền muộn đưa tới, sức khỏe bản mệnh không tốt, đề phòng các bệnh về huyết áp. Nữ mạng tuổi này làm việc gì cũng nên suy nghĩ cẩn thận bởi mọi chuyện dễ tiềm ẩn bất lợi.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng 

Sinh từ 9/2/1986 đến 28/1/1987
Tuổi âm 37 tuổi
Tuổi năm 2022 36 tuổi
Tướng tinh tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng Con chim Trĩ
Tướng xương Con Cọp
Ngũ hành bản mệnh Lư Trung Hỏa
Cung phi nữ Khảm
Sao chiếu mệnh tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng Sao Kế Đô
Vận hạn nữ Hạn năm: hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi: Kim Lâu

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

 Xem tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nữ mạng theo năm sinh

Yếu tố Luận giải
Thiên can Người tuổi 1986 nữ mạng có thiên can là Bính gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Tương xung: tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng dự đoán cuộc sống trong năm gặp nhiều bất lợi, không nên góp vốn làm ăn chung. Nữ mạng tuổi này chú ý đi lại cẩn thận kẻo dễ gặp tai nạn giao thông.
Địa chi Địa chi của người tuổi 1986 nữ mạng là Dần gặp năm 2022 Dần là phạm Thái Tuế. Tử vi nữ Bính Dần 2022 công việc làm ăn của nữ mạng tuổi này trong năm Bính Dần có nhiều biến động. Nữ mạng 1986 có thể có thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc phải đi lại nhiều.
Ngũ hành bản mệnh Tuổi 1986 nữ mạng có niên mệnh là Lư Trung Hỏa gặp năm 2022 có ngũ hành là Kim Bạch Kim là Khắc xuất mang ý nghĩa trung bình. Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng cho hay quý cô tuổi này phải tự nỗ lực, cố gắng để có được sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp, mà không có sự giúp sức từ những người khác. Ngoài ra nữ 1986 nên đề phòng trộm cắp, hạn chế cho người khác ngủ tại nhà.
Ngũ hành cung phi Cung phi của người tuổi 1986 nữ mạng là Khảm (hành Thủy) gặp năm Bính Dần 2022 Khôn (hành Thổ) là Tương Khắc mang ý nghĩa xấu. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng về công danh sự nghiệp không có nhiều sự thay đổi, làm ăn kinh doanh gặp bất lợi, dễ thua lỗ. Gia đạo bất ổn, anh em không hòa thuận, nảy sinh nhiều tranh cãi. Ngoài ra sức khỏe của nữ mạng tuổi này suy giảm, dễ ốm đau bệnh tật.
Tứ trụ Tứ trụ của tử vi nữ Bính Dần năm 2022   là Thiên Hao, Địa Sinh, chủ về một năm kinh tế không tốt. Mọi công việc triển khai trong năm có thể đạt kết quả không được như ý muốn. Ít tài lộc, tiền bạc hao tán vào đầu tư kinh doanh và chi tiêu sinh hoạt. Gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn, sức khỏe không được tốt.

 

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng về sao hạn

Tử vi 1986 năm 2022 nữ mạng theo sao chiếu mệnh

Năm 2022, người tuổi 1986 nữ mạng được sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là một hung tinh, chủ về bệnh tật, hao tài tốn của, dễ mắc phải thị phi. Gia đạo nảy sinh nhiều chuyện buồn đưa tới. Trong năm thì tháng 3 và tháng 9 âm lịch là 2 tháng xấu nhất. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Bính Dần nữ năm 2022, nếu nữ mạng 1986 mang thai trong năm Nhâm Dần thì có thể đem lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Ngược lại, nếu nữ mạng tuổi này không mang thai thì cuộc sống có nhiều trở ngại, khó khăn.

 

Xem [Đầy đủ] vận số năm 2022 tại Tử vi 2022

 

Vận hạn tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng 

Vận hạn Giải nghĩa
Hạn tuổi Nữ mạng 1986 trong năm Nhâm Dần gặp hạn Kim Lâu. Trong năm nay mà nữ mạng tuổi này làm nhà thì có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng và công việc làm ăn. Tử vi Bính Dần nữ mạng 2022 cho hay nếu làm nhà liên quan đến xây dựng thì có thể xảy ra các tai nạn không mong muốn, cẩn trọng khi mua xe bởi dễ tiền mất tật mang.
Hạn năm Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng  gặp hạn Thiên Tinh. Nữ mạng tuổi này nên cẩn trọng lời nói, cư xử đúng mực kẻo mang họa vào thân. Sức khỏe không tốt, đề phòng mắc phải các chứng ngộ độc. Đặc biệt, theo tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần, nữ mạng có thai trong năm nay thì có thể dễ ốm đau bệnh tật hoặc té ngã. Ngoài ra, trong năm chú ý đi lại nên cẩn thận bởi dễ gặp phải những chuyện không hay.
Vận niên Cẩu Cuồng Phong là vận niên của tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng. Mối quan hệ bạn bè của nữ mạng tuổi này trong năm gặp nhiều sóng gió. Người tuổi 1986 nữ mạng nên giữ thái độ bình tĩnh, không được nóng vội trong mọi chuyện bởi dễ gặp những bất lợi.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Bính Dần nữ 2022 

 

– Nữ tuổi Bính Dần trong năm 2022 nên dâng sớ giải hạn vào hàng tháng và đầu năm để có thể hóa giải phần nào vận hạn. Theo tử vi Bính Dần nữ mạng 1986 năm 2022 khuyên quý bạn vào ngày 18 âm lịch của tháng Kỵ, đó là tháng 1, tháng 3, tháng 9 âm lịch, bản mệnh nên cúng lễ vào 21 đến 23 giờ. Nữ mạng tuổi này thắp 21 ngọn đèn và bài vị giấy vàng, cúng lễ về hướng Tây. Bài vị đề “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô Tinh Quân”. Rồi khấn “cung thỉnh Thiên Đình Bảo Thủ Cung Đại Thánh Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân Tiền Vị”.

 

– Theo tử vi tuổi bính dần năm 2022 nữ mạng quý cô nên sử dụng trang sức như: thạch anh trắng, đồ trang sức bằng bạc,.. để có thể hóa giải phần nào vận khí xấu của sao Kế Đô.

 

– Người nữ mạng tuổi Bính Dần nên chọn đối tác làm ăn có tuổi 1970 hoặc 1990 để hợp tác. Những người tuổi này giúp việc làm ăn của nữ mạng 1986 được thuận buồm xuôi gió.

 

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 nên sử dụng màu vàng, đỏ và không dùng màu xanh, đen. Bản mệnh có thể sử dụng trang mục, đồ dùng có màu màu hợp bản mệnh để hút may mắn, tài lộc.

 

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng  theo tháng sinh

 

Tháng sinh Luận giải
Tháng 1: Tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần nên chú ý sức khỏe, để phòng các bệnh liên quan đến huyết áp, tiểu đường. Ngoài ra nữ mạng tuổi này thường xuyên hao tán tiền bạc vào những chuyện bất khả kháng.
Tháng 2: Tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nữ mạng  sinh vào tháng 2 âm lịch trong năm 2022 công việc có nhiều sự thay đổi, gia đạo không tốt. Hao tài tốn của vào chi tiêu sinh hoạt, đầu tư kinh doanh và bệnh tật.
Tháng 3: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng  cho hay Năm Nhâm Dần, tài chính của nữ mạng 1986 sinh vào tháng này gặp nhiều bất lợi, tiền bạc chi tiêu nhiều hơn làm ra, không có tích lũy. Chú ý sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.
Tháng 4: Tử vi 1986 năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm 2022 gặp vấn đề về sức khỏe, đề phòng mắc các bệnh liên quan đến huyết áp, tuần hoàn máu. Tuy nhiên gia đạo nữ mạng tuổi này đón nhiều tin vui đưa tới.
Tháng 5: Tử vi tuổi Bính Dần nữ năm 2022 dự báo Quý cô sinh vào tháng 5 âm lịch có nhiều tin vui. Có thể là tin vui đón thêm thành viên mới hoặc con gái đạt kết quả tốt trong học tập. Tuy nhiên sức khỏe của nữ mạng 1986 không được tốt, thường xuyên ốm đau bệnh tật.
Tháng 6: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 6 âm lịch trong năm Nhâm Dần cuộc sống đón nhiều niềm vui. Gia đình hòa thuận, các thành viên quan tâm, thấu hiểu lẫn nhau. Công việc có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực.
Tháng 7: Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng   sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần cuộc sống gặp nhiều bất lợi, nhất là về phương diện sức khỏe và tài chính. Ngoài ra, trong năm tới gia đạo của quý cô  có nhiều chuyện buồn, vợ chồng không được hòa thuận.
Tháng 8: Tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nữ mạng sinh vào tháng 8 âm lịch trong năm 2022 gia đạo bất ổn, vợ chồng bất đồng quan điểm, nảy sinh nhiều tranh cãi. Sức khỏe không ổn định, tiền bạc hao tán nhiều vào chi tiêu sinh hoạt và đầu tư kinh doanh.
Tháng 9: Năm Nhâm Dần, tài chính của nữ mạng 1986 sinh vào tháng này cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Công danh sự nghiệp không có sự tiến triển, hao tài tốn của vào những chuyện không cần thiết. Nữ mạng tuổi này chú ý sức khỏe, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, giải stress.
Tháng 10: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 10 âm lịch trong năm 2022 gặp nhiều bất lợi trong công việc. Nữ mạng tuổi này nên đề phòng gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra không nên góp vốn đầu tư kinh doanh bởi dễ thất bại, khó thu hồi vốn.
Tháng 11: Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022  đối với quý nữ sinh vào tháng 11 âm lịch gia đạo bất hòa, không được yên vui vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn,. Tiền bạc góp vốn làm ăn khó thu hồi đủ bởi kinh doanh gặp nhiều khó khăn.
Tháng 12: Tử vi 1986 năm 2022 nữ mạng  sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm Nhâm Dần công việc không được thuận buồm xuôi gió. Tài chính hao tán nhiều vào gia đình và công việc. Ngoài ra nữ mạng tuổi này nên đề phòng tình cảm có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Luận giải Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng dự đoán vận trình gặp nhiều bất lợi. Công danh sự nghiệp, đầu tư làm ăn có nhiều khó khăn và đạt kết quả không như kỳ vọng. Ngoài ra nữ mạng tuổi này nên chú ý tới sức khỏe và đề phòng gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Để hóa giải bớt vận hạn của sao Kế Đô, nữ mạng tuổi này nên dâng sớ giải hạn hàng tháng và sử dụng trang sức, màu sắc hợp với bản mệnh. Đối tác làm ăn nên chọn người sinh năm 1990 hoặc 1970 để công việc được thuận buồm xuôi gió hơn.