Sinh năm 1986 hợp với số điện thoại nào để mang về cát khí, tài lộc?

Tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào? Bạn đang muốn tìm kiếm sim hợp tuổi của mình để mang lại may mắn, an lành và sự nghiệp công danh ngày càng phát triển. Với mong muốn đem đến những điều tốt cho cuộc sống, đội ngũ chuyên gia phong thủy sẽ giúp mọi người giải quyết tất cả các thắc mắc về vấn đề liên quan đến sim hợp tuổi 1986.

*** Xem thêm:

=> Xem bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng

=> Luận vận hạn hung cát tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng

1 – Người tuổi 1986 là người như thế nào?

Người sinh năm 1986 có năm sinh âm lịch là Bính Dần, có ngũ hành trong năm sinh là Lư Trung Hỏa (Lửa trong lu). Nam giới trong tuổi này có cung là Khôn và hành Thổ, là người có tinh thần lạc quan, lòng yêu thương, coi trọng chữ tín nhưng sự nghiệp công danh lại gặp nhiều khó khăn không mấy thuận lợi. Còn nữ giới là cung Khảm và hành Thủy là người nỗ lực, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khó khăn con đường sự nghiệp không mấy may mắn. Như vậy cung mệnh của nam và nữ khác nhau, tuy nhiên tử vi của nữ tuổi 1986 gặp sóng gió hơn so với nam tuổi sẽ thuận lợi, may mắn hơn.

Chính vì điều đó, nếu nắm bắt tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào thì nó ảnh hưởng tới cả vận mệnh, cũng như tránh được những vận hạn trong cuộc sống của người tuổi này. Các nhà kinh doanh, buôn bán, làm ăn tuổi Bính Dần thành đạt luôn chọn cách này để có thể vượt qua những khó khăn.

2 – Cách xem người sinh năm 1986 hợp với số điện thoại nào

Sim hợp tuổi như một chiếc bùa hộ mệnh. Sở hữu một chiếc sim hợp tuổi sẽ mang đến cho những người sinh năm 1986 nhiều vượng khí, tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống, hóa hung thành cát.

Tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào được luận theo 5 yếu tố:

Âm dương cân bằng: Bính Dần là năm dương nên trong sim cần chú trọng đến các số chẵn, vì số chẵn thuộc dương, nhờ vậy mà sức khỏe – tài lộc, công việc – cuộc sống, sách lược – hành động, tình cảm – lý trí…  mới hài hòa, cân xứng, vẹn toàn. Nguyên lý cân bằng âm dương được áp dụng trong tất cả mọi lĩnh vực và ai cũng chú trọng điều này.

Quan niệm dân gian: Tổng các con số trong dãy sim khi cộng lại có giá trị cao đạt từ 6 điểm đến 10 điểm.

Ngũ hành tương sinh: Người tuổi 1986 Bính Dần là người mang mệnh Hỏa vì vậy sim phong thủy hợp tuổi 1986 Bính Dần là sim có chứa các con số thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa).

Cửu tinh đồ pháp: Hiện nay chúng ta đang ở vận 8 thời kỳ Hạ Nguyên nên sao Bát Bạch là vượng khí, tỏa hào quang và năng lượng vô tận nên những số 8, số 9 ứng với sao vượng khí và sinh khí (Cửu Tử).

Hành quẻ kinh dịch: Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá số sim có hợp với người mệnh Thủy hay không. Sim có quẻ đại cát càng tốt. Ví dụ: Càn Vi Thiên, Thiên Địa Bỉ,  Thủy Hỏa Ký Tế, Lôi Địa Dự…

Trên đây là những thông tin về cách xem tuổi Bính Dần 1986 hợp với số điện thoại nào từ các chuyên gia phong thủy. Chúc bạn sớm tìm được 1 số sim hợp với tuổi của mình để từ đó có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong cả công việc và cuộc sống.