Tuổi Bính Dần 1986 mua xe màu gì để đem lại may mắn và thuận lợi

XEM BÓI BIỂN SỐ XE

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

 

Ngày nay ô tô xe máy đã trở thành phương tiện quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Việc sắm cho mình một chiếc xe không phải là điều quá khó khăn nữa. Bạn sinh năm 1986 và đang có thắc mắc xem tuổi Bính Dần mua xe màu gì hợp. Sau đây chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm hiểu một cách nhanh nhất và chính xác nhất về những điều mà bạn thắc mắc.

  • Tuổi Bính Dần mua xe màu gì ?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Dần mua xe màu gì trước tiên chúng ta cần nên biết một số thông tin về tuổi 1986 Bính Dần của mình.

Năm sinh : 1986

Tuổi : Bính Dần

Mệnh : Hỏa

( Phân tích chi tiết về tuổi Bính Dần tại:

Tuổi Bính Dần con gì? mệnh gì? hợp màu nào nhất? )

 

  • Vậy thì Bính dần hợp với xe màu gì

Những người am hiểu về phong thủy cho rằng chính thiên can, địa chi khi xung khắc thì rất có hại, đối với ngũ hành nạp âm nếu xung khắc thì cũng chỉ chịu ảnh hưởng một phần thôi.Nhưng tại thời điểm hiện tại, từ khi có các loại xe ô tô và xe máy xuất hiện, sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu. Họ nhận ra rằng ngũ hành nạp âm rất có ảnh hưởng đến việc chọn màu xe cho chủ nhân tuổi 1986 Bính Dần.

-Khi mua xe có màu xe tương sinh với mệnh của chủ xe thì chiếc xe sẽ đem lại may mắn, tài lộc, khi lái sẽ thoải mái và an toàn hơn những màu xe khác.

-Nếu mua xe có màu cùng với bản mệnh của chủ nhân thì cũng tốt, nó ít gây ra phiền phức cho gia chủ nhưng không tốt bằng màu tương sinh được

-Nếu chẳng may mua có màu tương khắc với mệnh của chủ nhân thì làm cho sức khỏe của họ sẽ bị suy yếu, hay gặp chuyện xui xẻo, xe hay hỏng vặt. Nếu bị tai nạn có khi còn bị hư hại nặng dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng hay phải bỏ chiếc xe đó đi

Giới thiệu đến quý vị cách xem Tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào để kích phong thủy, cải vận mệnh chuẩn xác 100%.

  • Tóm lại tuổi Bính Dần mua xe màu gì hợp nhất

-Nếu bạn chọn màu đỏ,màu hồng,màu tím : ba màu này chính là màu của bản mệnh người tuổi Bính Dần 1986. Nếu sử dụng một trong ba màu này thì chủ nhân sẽ không bị lạc đường và công việc sẽ được thuận lợi hơn.

-Nếu bạn chọn màu vàng, màu nâu : hai màu này tượng trưng cho ngũ hành Thổ. Xét theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà Bính Dần là mệnh Hỏa. Vậy là bổn mạng sinh ra xe, thì xe sẽ rút hết năng lượng cuộc đời của chủ nhân, chủ nhân sức khỏe sẽ suy giảm, làm ăn bế tắc và có khi mất mạng vì xe.

-Nếu bạn chọn màu trắng, màu xám, màu ghi : ba màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Xét theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim tức là chủ nhân khắc với xe. Vậy nên khi lái xe sẽ dễ để xảy ra tai nạn, hỏng hóc hay công việc không tiến triển dẫn đến phá sản.

-Nếu bạn chọn xe màu đen, màu xanh nước biển : Hai màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức xe khắc chủ suy ra chủ nhân sẽ bị hao tổn sức khỏe, xe cũng hay hỏng hóc dẫn đến hao tiền tốn của hoặc gặp phải tai nạn nghiêm trọng.

-Nếu chọn xe màu xanh lá : màu này tượng trưng cho mệnh Mộc ,xét theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, nghĩa là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của chủ nhân. Khi lái xe sẽ ít bị tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn thuận lợi, tài lộc rồi rào.

XEM THÊM:

Sinh năm 1986 Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào để được thuận lợi
Xem nam tuổi 1986 lấy vợ tuổi gì hợp nhất?
Xem nữ tuổi 1986 lấy chồng tuổi gì hợp nhất?

 

Bạn có ý định mua xe mà chưa biết tuổi 1986 nên mua xe ngày nào hãy tham khảo 1 trong 2 bài viết sau, bởi vì chúng tôi thấy rằng khá nhiều bài viết nói về tuổi bính dần mua xe ngày nào nhưng không chuẩn xác. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn 2 bài để mọi người có thể tham khảo thêm

Tuổi Bính Dần mua xe ngày nào tốt :<<< hợp tuổi Bính Dần 1986 cả nam và nữ mạng mà cực ít người biết

Trên đây là những lời khuyên và cũng đồng thời đã trả lời cho câu hỏi “tuổi Bính Dần mua xe màu gì ?”. Chúc bạn tìm được màu xe ưng ý và hợp với mệnh của mình để có thể gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống và công việc.